Bốn phương pháp bảo quản mái che ô tô kết cấu màng (Membrance structure)

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM vào lúc 11/10/2018

Công ty cổ phần thương mại và thiết kế hạ tầng Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm mái che ô tô, mái hiên, mái che hành lang, nhà kính, tiểu đình cao cấp của thương hiệu Tianchao Hồng Kông.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 01628365889/0978713515

Hiện nay, rất dễ để bắt gặp các loại mái che ô tô kiểu kết cấu màng (Membrance structure). Tuy nhiên làm sao để bảo quản tốt được dòng mái che này thì không nhiều người biết. Hãy cùng Đại Nam điểm qua những vấn đề cơ bản trong bảo quản dòng mái che ô tô này.

Trong qua trình gia công kết cấu thép, thông qua việc gò viền, cắt, hàn hoặc thông qua lò nhiệt sử lí nhiệt độ, diễn ra quá trình ô xi hóa nhôm, gây ra các vệt đen trên về mặt thép, ảnh hưởng về mặt mĩ quan.

1, Phương pháp hóa học: Tiến hành phun sơn lên bề mặt kết cấu thép, sơn theo ba lớp: lõi, trung tâm và vỏ ngoài. Sử dụng sơn oxit titan màu trắng sữa để xử lí bề mặt kết cấu thép, đạt được mục đích phủ trắng thép và bảo quản sản phẩm.

2, Phương pháp mài mòn: Tiến hành xử lí bề mặt đối với các linh kiện kết cấu thép sau khi đã được cắt, uốn và hàn. Phương pháp này giúp loại bỏ các tạp chất đã bị ô xi hóa trên bề mặt thép.

3, Phương pháp phủ thêm sơn: Sau khi công việc lắp đặt khung thép của mái che kết cấu màng (Membrance structure) kết thúc, tiến hành phun sơn thêm một lần nữa đối với các mối hàn ráp các phần khung thép với nhau. Một công trình mái che kết cấu màng trắng tinh, sang trọng đã ra đời.

4, Phương pháp phun nhám: Phun nhám là phương pháp hút chân không phần sản phẩm đã qua quá trình gọt dũa, sau đó đưa sản phẩm vào xử lí nhiệt độ cao, tiến hành phun sơn lên phía ngoài bề mặt thép, xử lí toàn bộ những phần thép chuyển màu hoen vì bị ô xi hóa. Xử lí theo phương thức phun bi làm sạch là sử dụng lực li tâm làm động lực để bi từ máy tác động lực lên bề mặt phía ngoài của thép, để tăng tính thẩm mĩ cho vẻ ngoài tấm thép

Tags : > bảo vệ mái che mái che mái che kết cấu màng mái che ô tô
Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

11/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Mái che đóng vai trò thế nào trong cuộc sống của bạn?

11/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM

11/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho xế yêu của bạn.

11/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Phương pháp sử dụng và bảo quản phần sơn phía ngoài mái che kết cấu màng

11/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

binh-luan

a a

22/10/2018

Tét

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: