Các tính năng của mái che xe đạp, xe máy Tianchao được thể hiện như thế nào?

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM vào lúc 15/10/2018

Công ty cổ phần thương mại và thiết kế hạ tầng Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm mái che ô tô, mái hiên, mái che hành lang, nhà kính, tiểu đình cao cấp của thương hiệu Tianchao Hồng Kông.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 01628365889/0978713515

Mái che xe đạp, xe máy kết cấu thép của Tianchao chủ yếu gồm hai phần: khung thép và màng Membrance structure/ PVC. Chính bởi vì kết cấu nói trên mà nó mang tính mỹ quan cao, đồng thời có tuổi thọ lâu dài, riêng phần khung thông thường có tuổi thọ tới trên ba mươi năm. Thời gian sử dụng của dòng sản phẩm PVC sẽ ngắn hơn, khoảng 5 năm trở lại. Vì vậy, kết cấu thép được lựa chọn làm vật liệu xây dựng mái che xe máy, xe đạp.

Lẽ đương nhiên, tại những khu vực có diễn biến thời tiết phức tạp, khi lắp đặt mái che xe máy, ô tô cần chú ý đến việc lựa chọn nguyên nhiên liệu, đặt tiêu chí lâu dài lên hàng đầu. Ở những khu vực mùa đông có tuyết rơi, sau khi tuyết rơi sẽ tạo ra một trọng lượng nhất định. Lúc này, cần xem xét đến tiêu chí chịu trọng tải của mái che. Và kết cấu màng là một trong những lựa chọn hợp lí nhất, bởi nó có thể tải tới lượng tuyết có độ dày 20cm.

Ngoài ra, mái che kết cấu màng thông qua nhiều kiểm nghiệm của đội ngũ kĩ thuật Tianchao, đã chứng minh được mái che kết cấu màng có thể chịu được sức gió mạnh tới cấp 11. Điều này là vô cùng cần thiết đối với các loại xe được bảo quản ngoài trời như vậy.

Tags : > mái che mái che bảo vêl mái che kết cấu màng mái che xe máy mái che xe đạp mái che ô tô
Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Mái che đóng vai trò thế nào trong cuộc sống của bạn?

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho xế yêu của bạn.

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

Phương pháp sử dụng và bảo quản phần sơn phía ngoài mái che kết cấu màng

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 1

binh-luan

a a

22/10/2018

Fghjkl

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: