Khai sinh tại Thâm Quyến năm 2007, chỉ chưa đầy 5 năm sau, Tianchao Hồng Kông ra đời. Trong suốt chặng đường dài hơn 11 năm, Tianchao đã vẫy vùng trong thị trường mái che ô tô, mái hiên, mái che hành lang, giàn hoa, tiểu đình, phòng mặt trời tại lãnh thổ Trung Quốc, chiếm trọn vị trí số 1 trong lòng khách hàng. Đặc biệt hơn, Tianchao mở rộng mạng lưới thương hiệu tại các nước Châu Âu như Canada, Đức, Mỹ và các nước Trung Đông và đã đem về nhiều đơn đặt hàng với giá trị lớn. Tại sao lại như vậy?

Toàn bộ các thiết kế sản phẩm của Tianchao đã được cấp bằng sáng chế. Nguyên liệu sản xuất sản phẩm của Tianchao được nhập hoàn toàn từ Nhật, Đức – những quốc gia đi đầu về chất lượng sản phẩm. Mỗi thiết kế của Tianchao đều được giám sát kĩ lưỡng từ khâu sản xuất tới khâu lắp đặt. Chúng tôi có cả một đội ngũ chuyên lắp đặt thử sản phẩm tại xưởng trước khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Khách hàng tìm tới Tianchao là tìm đến một sản phẩm CHẤT LƯỢNG, dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP, giá cả CẠNH TRANH, một hình thức đầu tư TIẾT KIỆM, SÁNG SUỐT!

Mong muốn cùng chia sẻ với thật nhiều khách hàng hơn nữa về một giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại, Tianchao đã có mặt tại thị trường Việt Nam với đại lí ủy quyền là công ty cổ phần thương mại và thiết kế hạ tầng Đại Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với một quốc gia mà khách hàng đặc biệt quan tâm tới chất lượng sản phẩm như Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi sẽ chinh phục được quý khách hàng.

Hoan nghênh quý khách tới tham quan, nhận tư vấn và góp ý!