TCPY: Mái che xe kết cấu màng trở thành trào lưu mới cho cuộc sống hiện đại

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM vào lúc 16/10/2018

Công ty cổ phần thương mại và thiết kế hạ tầng Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm mái che ô tô, mái hiên, mái che hành lang, nhà kính, tiểu đình cao cấp của thương hiệu Tianchao Hồng Kông.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 01628365889/0978713515

Mái che xe là bến đỗ của những chiếc xe, là nơi những chiếc xế yêu sau cả ngày dài cùng bạn rong ruổi trên mọi nẻo đường được nghỉ ngơi, tránh nắng tránh mưa. Trước khi có sự xuất hiện của dòng mái che xe kết cấu màng, trên thị trường chủ yếu sử dụng dòng mái che làm từ vật liệu sắt, hợp kim nhôm, tôn... Các loại mái che này sử dụng vật liệu chính là kim loại để chế tạo, bởi vậy nó rất nặng nề và không có tính thẩm mĩ cao. Và tại sao khi có sự ra đời của mái che xe kết cấu màng, khách hàng lại đón nhận nó nhiều như vậy?

Trước hết, công trình mái che kết cấu màng là một loại kiến trúc công, điều kiện cần cho một sản phẩm thuộc về kiến trúc công là độ bền và tính kiên cố. Trong đó, mái che kết cấu màng sử dụng phần khung thép làm trụ, sau đó tiến hành hàn các liên kết và gia công phần màng phía trên đỉnh mái. Nếu như sử dụng phần đỉnh mái là vật liệu nhựa Polycarbonate, sẽ sử dụng ốc vít để cố định. So với kết cấu màng thì trọng tải của vật liệu nhựa là nhỏ hơn nhiều so với kết cấu màng, hơn nữa vật liệu nhựa một khi gặp phải mưa bão, phần đỉnh và trụ sẽ bị nứt ra. Mái che kết cấu màng chịu lực tốt hơn, kiên cố hơn trước thiên tai.

Tính trong suốt: Thông thường, phần đỉnh của mái che kim loại sử dụng nhựa polycarnonate hay nhựa mica, nếu đem kết cấu màng so sánh với hai loại vật liệu này thì tính xuyên ánh sáng của vật liệu màng tốt hơn, hơn nữa kết cấu phân tử của vật liệu màng là vô cùng cao, nhờ vậy sản phẩm không bị phai màu theo thời gian do chịu tác động của ánh sáng mặt trời, cũng không xảy ra phản ứng vật lí nào cả.

Điểm đáng nói ở sản phẩm mái che kết cấu màng là nó có thể căn cứ vào vị trí của trụ kết cấy chính và sự sắp xếp cao thấp để tạo ra những hình dáng khác nhau, điều này là không thể thực hiện được ở mái che kim loại. Nhờ có tính thẩm mĩ cao mà mái che kết cấu màng đã trở thành hottrend của thế kỉ 21.

Tags : > bảo vệ mái che chuyên gia thiết kế mái che mái che mái che kết cấu màng mái che xe máy mái che xe đạp mái che ô tô
Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

16/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Mái che đóng vai trò thế nào trong cuộc sống của bạn?

16/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM

16/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho xế yêu của bạn.

16/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Phương pháp sử dụng và bảo quản phần sơn phía ngoài mái che kết cấu màng

16/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: