Vài nét về công dụng bảo vệ xe của mái che Tianchao

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM vào lúc 15/10/2018

Công ty cổ phần thương mại và thiết kế hạ tầng Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm mái che ô tô, mái hiên, mái che hành lang, nhà kính, tiểu đình cao cấp của thương hiệu Tianchao Hồng Kông.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 01628365889/0978713515

Sản phẩm mái che xe không những góp phần biến việc di chuyển đi lại của người dân trở nên thuận tiện lơn, nó còn có tác dụng điểm tô thêm cho quang cảnh sống xung quanh bạn. Nắm bắt được điều đó, dòng sản phẩm mái che của chúng tôi đã được thiết kế đa dạng hơn không chỉ cho ô tô mà còn cho xe máy, xe điện, xe đạp. Những chiếc xe được bảo vệ bởi mái che Tianchao cũng có được tuổi thọ dài hơn, giúp tiết kiệm chi phí hao mòn xe cho bạn.

Mái che Tianchao sử dụng phần kết cấu khung thép, trước hết, độ dày của phần khung thép là khá lớn, để có thể tránh nắng, tránh mưa một cách hiệu quả nhất. Đây chính là điều mà khách hàng cần cho chiếc xe yêu của mình. Ngoài ra, mái che khung thép còn có tính năng chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng.

Bạn đang tìm kiếm một không gian để cả nhà cùng đi dạo, cùng dừng lại tránh những cơn mưa bất chợt vào ngày hè oi ả? Giờ đây cuộc sống của bạn không còn đơn điệu khi chỉ suốt ngày ở trong phòng xem ti vi, lướt điện thoại nữa. Bạn giờ đã có thể cùng nắm tay người mình yêu thương đi dưới mái che Tianchao, cùng cả nhà mở tiệc nhỏ dưới khuôn viên mái che. Thật sinh động biết bao? Tianchao sẽ cùng chở che xế yêu cho bạn, cùng bạn đi khắp các khuôn viên công viên, đại lộ, nơi có các bãi gửi xe. Nơi nào có Tianchao, nơi đấy bạn yên tâm rằng xe của mình sẽ luôn được nâng niu, bảo quản một cách tốt nhất.

Tags : > bảo vệ mái che mái che mái che xe máy mái che xe đạp mái che ô tô
Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Mái che đóng vai trò thế nào trong cuộc sống của bạn?

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho xế yêu của bạn.

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

Phương pháp sử dụng và bảo quản phần sơn phía ngoài mái che kết cấu màng

15/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: